คุ้มเกินงบ WD_BLACK SN7100 NVMe ตัวเลือกใหม่ สายเก็บข้อมูล

[อัปเกรด SSD] เอาใจสายเก็บข้อมูลและเกมมิ่ง WD เปิดตัว WD_BLACK SN7100 NVMe มาพร้อม PCIe Gen 4×4 DRAMless ชูประสิทธิภาพและความจุที่จัดเต็มยิ่งขึ้น ในงบที่คุ้มค่ากว่าเคย

จุดเด่นของ WD_BLACK SN7100 NVMe ก็มาพร้อมชิป TLC 3D NAND รุ่นล่าสุดของ Western Digital มาพร้อมความเร็วอ่านสูงสุดถึง 7,250MB/s และเขียนอยู่ที่ 6,900MB/s (สำหรับรุ่น 1TB – 2TB) ช่วยให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นถึง 35% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

ทั้งนี้ตัว WD_BLACK SN7100 NVMe มีการออกแบบให้ใช้งานกับแล็ปท็อปและอุปกรณ์เล่นเกมแบบพกพาโดยเฉพาะ พร้อมยังรักษาประสิทธิภาพการใช้พลังงานได้ 100% ในขณะที่ถ่ายโอนข้อมูล นอกจากนี้ยังรองรับความทนทานได้สูงถึง 1,200TBW (รุ่น 2TB) ทำให้เหมาะกับการทำกิจกรรมต่อเนื่องต่าง ๆ เช่น การสตรีม ตัดต่อวิดีโอ และเกมมิ่ง ที่ต้องมีการเขียนและลบข้อมูลจำนวนมากจากไดรฟ์บ่อยครั้ง

ท้ายนี้ตัว WD_BLACK™ SN7100 NVMe™ SSD มีให้เลือก 3 ขนาดความจุ 500GB (ราคา 2,150 บาท), 1TB (ราคา 2,790 บาท) และ 2TB (ราคา 4,990 บาท)1 วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการบน Lazada LAZMall และ Shopee

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article